Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 0973 283 636
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 196
   Truy cập trong ngày : 604
   Tổng số truy cập : 6635943
Top 10 Lĩnh Vực Sử Dụng Hiệu Quả SMS Marketing 2/6/2015 2:23:28 PM
Trong những năm gần đây, việc sử dụng phần mềm quảng cáo SMS ngày càng trở lên thông dụng. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết công ty mình có nên sử dụng phần mềm này hay không? Theo thống kê của tổ chức nghiên cứu thị trường, sau đây mình xin đưa ra Top 10 lĩnh vực sử dụng hiệu quả phần mềm SMS Marketing. 1. Lĩnh vực Bất động sản                

Nhu cầu nhà ở đang ngày càng trở lên bức thiết khi mà số lượng dân số ngày một tăng, nhất là ở các thành phố lớn. Đây là cơ hội cho các công ty bất động sản áp dụng sms marketing vào kinh doanh bất động sản để tư vấn, giới thiệu hoặc rao bán nhà, chung cư. Chỉ cần một tin nhắn, mọi thông tin sẽ đến tận tay những người có nhu cầu, còn gì tiện lợi hơn thế.

2. Lĩnh vực Nhà hàng, quán bar

Dùng SMS để thông báo tới khách hàng về chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra trong tháng, cách này đơn giản mà hiệu quả cao hơn phát tờ rơi rất nhiều.

3. Công ty cung cấp dịch vụ internet, hosting

SMS thông báo cho nhân viên kỹ thuật của công ty khi hệ thống gặp sự cố, hoặc các điểm bất thường xảy ra trong mạng.Điều này giúp cho việc khắc phục hệ thống được nhanh hơn, giảm tối đa thiệt hại.

4. Trường phổ thông, cao đẳng, đại học

Mỗi khi nhà trường có thông báo như: nghỉ học do thời tiết, mất điện, lịch học, lịch thi, thông báo tuyển sinh hoặc là một sự kiện lớn sắp diễn ra… thì chỉ cần gửi tin nhắn cho học sinh, sinh viên, phụ huynh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian khi mà học sinh không phải gọi điện lại để xác nhận, tránh việc không nhận được thông tin hoặc tin đến chậm.

libsms.png

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Công ty sử dụng tin nhắn SMS để báo thông tin cho nhân viên của mình về địa điểm nhận và gửi bưu phẩm. Các tin nhắn cũng được dùng để gửi đến khách hàng thời gian bưu phẩm được chuyển đến, khi đó họ sẽ biết để ra lấy bưu phẩm.

6. Công ty môi giới việc làm

Các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm có thể đăng ký nhận tin nhắn khi có công việc phù hợp từ công ty môi giới. Bằng cách gửi SMS thông báo tới các ứng viên phù hợp, các công ty môi giới sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc, đặc biệt là những công việc cần nhiều nhân công như: bán hàng, giúp việc, phát đồ khuyến mãi…

7. Công ty bảo hiểm, ngân hàng

Khách hàng có thể nhận bảng giá và yêu cầu xác từ công ty bảo hiểm qua tin nhắn SMS, việc này giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và khách hàng có thể truy cập thông tin bất cứ lúc nào.

Ngân hàng có thể thông báo về các mức lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay vốn ngắn, trung và dài hạn hoặc các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Cách này giúp cho khách  hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời.

8. Các tổ chức, trung tâm tiếng anh

Dùng tin nhắn để thông báo lịch học, lịch ngoại khóa cho học viên hoặc là gửi tin nhắn giới thiệu các chương trình ưu đãi giảm giá cho học viên mới.

9. Trung tâm nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh nhân có thể được thông báo thời điểm đến gặp bác sĩ hoặc số thứ tự khám bệnh. Cách này giúp tiết kiệm thời gian thay vì phải gọi điện cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

10. Gara, salon ôtô

Khách hàng sẽ nhận được thông báo khi nào xe được sửa xong hoặc khi mà gara có chương trình ưu đãi có thể gửi tin nhắn cho khách hàng của mình

Trên đây là 10 lĩnh vực sử dụng phần mềm SMS hiệu quả, nếu công ty bạn kinh doanh một trong các lĩnh vực kể trên, còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt ngay đi thôi.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Công ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp – BSG Việt Nam

Địa chỉ: Nhà L9, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@bsg.vn - Điện thoại: (04) 6292 2428 / (04) 6292 2436


Lên đầu trang