Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 091 239 6958
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 47
   Truy cập trong ngày : 284
   Tổng số truy cập : 4156424
SMS Marketing
Tầm nhìn của một người xa hay gần, lớn hay nhỏ đều tiềm ẩn trong phản ứng đầu tiên của họ khi gặp một vấn đề nào đó. Cách phản ứng với các vấn đề cho thấy tầm hiểu biết và những gì mà người này tích lũy được qua năm tháng.  Xem chi tiết »
SMS Marketing hiệu quả luôn luôn đòi hỏi sự sáng tạo về phương thức triển khai từ các Marketer. Và các marketer của Sprite đã làm được điều đó với ý tưởng độc đáo của mình. Hãy xem và học tập họ làm SMS marketing thế nào.  Xem chi tiết »
Starbucks là 1 trong những doanh nghiệp bán lẻ tiên phong trong việc áp dụng SMS marketing vào mô hình kinh doanh của mình. Từ năm 2009, Starbucks đã bắt đầu triển khai những chương trình khách hàng trung thành dựa trên những phiếu giảm giá coupon dưới dạng 2D bar code thông qua tin nhắn SMS.  Xem chi tiết »
Theo xu thế phát triển, Sms Marketing đang ngày càng được đa dạng hóa với sự hỗ trợ của các công cụ, phần mềm gửi sms chuyên nghiệp. Theo thống kê trong năm 2014, có đến 90% khách hàng sẽ mở tin nhắn ngay khi họ nhận được. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu cơ sở kinh doanh và muốn quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình thì Sms Marketing chính là giải pháp hữu hiệu đơn giản mà bạn cần tới.  Xem chi tiết »
Trong những năm gần đây, việc sử dụng phần mềm quảng cáo SMS ngày càng trở lên thông dụng. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết công ty mình có nên sử dụng phần mềm này hay không? Theo thống kê của tổ chức nghiên cứu thị trường, sau đây mình xin đưa ra Top 10 lĩnh vực sử dụng hiệu quả phần mềm SMS Marketing.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 5 trong 22 tin tức
Lên đầu trang