Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 0973 283 636
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 91
   Truy cập trong ngày : 420
   Tổng số truy cập : 6502115
SMS Marketing trở thành Xu Hướng 2015. 2/6/2015 4:33:02 PM
Theo xu thế phát triển, Sms Marketing đang ngày càng được đa dạng hóa với sự hỗ trợ của các công cụ, phần mềm gửi sms chuyên nghiệp. Theo thống kê trong năm 2014, có đến 90% khách hàng sẽ mở tin nhắn ngay khi họ nhận được. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu cơ sở kinh doanh và muốn quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình thì Sms Marketing chính là giải pháp hữu hiệu đơn giản mà bạn cần tới.
Trong những năm trở lại đây, chiếc điện thoại thông minh đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, cho phép người sử dụng những tiện ích lướt web, xem video, thực hiện các giao dịch và download các ứng dụng. Người sử dụng dần dần có xu hướng sử dụng điện thoại để truy cập vào internet nhiều hơn là gửi tin nhắn và gọi điện.


Nói đến đây hẳn các bạn sẽ nghĩ SMS Marketing, gửi tin nhắn sẽ không còn khả dụng nữa . Tuy nhiên, sự thật là bạn có thể tiếp tục vừa giữ chiến lược Sms Marketing hiện tại vừa cập nhật và xem xét những xu hướng mới. Ví dụ, bạn có thể tạo một website bán hàng và chia sẻ link tới trang của bạn qua nội dung Sms. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ một vài thông tin về sản phẩm hoặc dịch vu, phiếu mua hàng cũng qua nội dung Sms.

smsiconpng1.png

Với chiêc điện thoại thông minh, người dùng cũng dễ dàng xem ngay được những video thay vì phải truy cập bằng máy tính. Bạn có thể bắt đầu chia sẻ những video của mình qua tin nhắn, bằng phần mềm gửi sms markeitng hiệu quả. Sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn vào thẳng vấn đề, sẽ khiến người nhận muốn theo dõi các liên kết đến video của bạn.


Xu hướng SMS Marketing 2015 đã không còn là những tin nhắn khô khan toàn chữ, hiện nay nội dung tin nhắn luôn cần tích hợp nhiều đường link, hình ảnh hấp dẫn, giúp tăng khả năng liên kết và thu hút người dùng truy cập vào những website, video của bạn. Từ đó việc quảng bá thương hiệu sẽ dễ dàng hơn, và Sms của bạn cũng trở nên giá trị hơn đối với khách hàng.


Sms Marketing vẫn luôn là 1 hình thức quảng cáo tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng. Vì vậy hãy xây dựng những website chất lượng cùng những video ấn tượng, và sử dụng Sms Marketing để làm cầu nối giữa khách hàng và những sản phẩm dịch vụ của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Công ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp – BSG Việt Nam

Địa chỉ: Nhà L9, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@bsg.vn - Điện thoại: (04) 6292 2428 / (04) 6292 2436


Lên đầu trang