Hosting chuyên nghiệp
Quý khách là công ty, hay doanh nghiệp, cá nhân, sở hữu website công ty, website bán hàng, hay website tin tức, quý khách mong muốn kết nối nhanh chóng đến với khách hàng, bạn đọc liên tục, thông suốt ?

 
Hosting BSG hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này của quý khách. Với hệ thống máy chủ nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng những công nghệ mới nhất như: Bộ xử lý 4 nhân, hệ thống ổ cứng RAID 6 …, được đặt tại Trung tâm Dữ liệu lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam, kết nối internet qua hệ thống mạng trục Quốc gia, những lợi ích hosting BSG đem lại:
 

* Tốc độ kết nối với khách hàng, người đọc cực nhanh
, thời gian tải trang web chúng tôi thường tính với đơn vị mili giây (1/1.000 s - một phần nghìn giây)
  

* Thời gian cập nhật tin bài đến 99,99%


* Website hoạt động liên tục 24/7/365* Hệ thống webmail tương tự Gmail

hosting_pic.jpg
Quý khách lo lắng website sẽ giảm hạng, giảm uy tín do bị gắn với quảng cáo, với link spam không phù hợp, thậm chí còn bị điều hướng đến một website khác ?

Điều đó hoàn toàn không bao giờ có với hosting BSG, chúng tôi xin cam kết. Với chúng tôi, quý khách là người chủ thực sự website của mình.


Quý khách mới sử dụng website cho công việc kinh doanh của mình hay là những chuyên gia về website, còn băn khoăn trong việc sử dụng hosting ?

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin gì, xin vui lòng cho chúng tôi được biết.

Đội ngũ support kỹ thuật BSG luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhanh chóng qua email, yahoo chat, điện thoại, trực tiếp …Đầu tư hợp lý, kết nối nhanh chóng website tới khách hàng, bạn đọc!


Tham khảo thêm:

Lên đầu trang