Office Tools / Bộ công cụ làm việc nhóm

Chi tiết ứng dụng

Office Tools / Bộ công cụ làm việc nhóm

Office Tools / Bộ công cụ làm việc nhóm

Ecompany Platform Solution (EPS) / Giải pháp làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp
Bao gồm các ứng dụng:
- Bộ ứng dụng văn phòng: bảng tin, lịch làm việc, email, drive doanh nghiệp.
- Bộ ứng dụng phục vụ kinh doanh: quản lý khách hàng và bán hàng, quản lý tài chính
- và các ứng dụng khác: hệ thống support
999.000 vnđ
Cài đặt

Phiên bản tiêu chuẩn của gói giải pháp ecompany platform solution (eps) dành riêng cho các đội nhóm, tổ chức và doanh nghiệp nhỏ (sme) với số lượng những tính năng được lựa chọn phù hợp nhất để gia tăng năng suất teamwork.

 
Tập trung xây dựng nền tảng nhóm làm việc, Office Tools cung cấp môi trường làm việc và tích hợp phiên bản khách hàng & bán hàng cơ bản giúp nhóm làm việc triển khai ngay môi trường làm việc cho hoạt động của team.
 
Các ứng dụng bao gồm trong tts được chọn lọc dựa trên sự khảo sát nhu cầu sử dụng của hơn 100 team leaders
 

1. Teamwork tools / bộ công cụ văn phòng

 

Những ứng dụng văn phòng giúp tăng tăng sức mạnh, hiệu quả làm việc, và thực hiện văn hóa teamwork, bao gồm những ứng dụng cơ bản nhất mà hiệu quả nhất

 

Newsfeed: truyền tải thông tin, đưa thông tin đến từng thành viên

Calendar: ứng dụng tạo lịch sự kiện là sổ ghi chép theo thời gian giúp các kế hoạch công việc cá nhân/nhóm trong team được nắm bắt và hoàn thành đúng mục tiêu.

Mail: tất cả thành viên team sử dụng hộp mail ngay trong eps, hơn nữa mail là ứng dụng mang tính đột phá về khoa học quản lý thư mang đến sự đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm dung lượng khi sử dụng. Chúng tôi có hệ thống phân quyền cho nhiều người dùng chung một email, đem đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho tổ chức. Eps mail đơn giản hết sức mà mạnh mẽ hơn bất kỳ ứng dụng mail client nào dành cho team, tổ chức, doanh nghiệp. 

Drive: lưu trữ tài liệu, giúp team triển khai đào tạo, huấn luyện và là nguồn cung cấp tài liệu chính thống cho toàn bộ thành viên trong team. Đồng thời, chúng tôi rất chú trọng đến sự phân quyền để bảo vệ tài sản số của doanh nghiệp

Support/hỗ trợ: chỉ với 1 click chuột, team có ngay một trang liên hệ để gắn vào bất kỳ website nào, và cũng chỉ với 1 click chuột bạn có ngay một ứng dụng support để hoạt động ngay online giúp khách hàng có thể phản hồi thông tin, yêu cầu dịch vụ trước & sau bán hàng. Đặc biệt, bạn xem và phản hồi thông tin ngay trong hộp mail của bạn. Tính năng này duy nhất được cung cấp bởi eps.

 

2. Sales tools / bộ công cụ kinh doanh

 

Bộ công cụ nâng cao hiệu suất bán hàng bao gồm các ứng dụng tiếp thị, tương tác & quản lý khách hàng & bán hàng không thể thiếu cho bất kỳ mô hình đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp nào.

 

Khách hàng và Bán hàng: bộ ứng dụng quản lý khách hàng và bán hàng đã trở nên quá nổi tiếng được chúng tôi cung cấp trong hơn 3 năm qua cho hàng trăm khách hàng đang sử dụng, được tích hợp để làm việc hoàn hảo trong EPS.

Tài chính: sổ ghi chép thu/chi của tất cả các hoạt động tài chính phát sinh đều được ghi chép tỉ mỉ, thống kê chính xác giúp team leader dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu suất hoạt động tài chính của team.

 

Dịch vụ kèm theo

- Không giới hạn người dùng, không giới hạn điểm kinh doanh

- Nâng cấp tính năng miễn phí trong 12 tháng

- Hệ thống là của bạn, dữ liệu là của bạn (không dùng chung với ai khác)
- 1 GB dung lượng miễn phí.

Lên đầu trang