Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 0973 283 636
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 164
   Truy cập trong ngày : 542
   Tổng số truy cập : 6635881
Cách thu hút khách hàng với SMS Marketing? 1/30/2015 5:12:33 PM
Khi thực hiện một chiến dịch SMS Marketing bạn mong muốn gì nhất? Bạn mong tăng doanh thu hay mức độ nhận biết thương hiệu khách hàng? Hay đơn giản hơn là bạn muốn tăng lượng khách hàng đến với doanh nghiệp của mình?
Trong khuôn khổ bài viết này của, BSG Việt nam sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng SMS Marketing đạt hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 
1. Đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng

 
Muốn bán được hàng, bạn phải nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, khiến họ cảm thấy chỉ có sản phẩm của bạn mới giải quyết tốt được nhu cầu của họ. Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trong kinh doanh, bạn hãy cho khách hàng thấy chỉ có sản phẩm, doanh nghiệp của bạn mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu của họ.
 
Một khi khách hàng đã tìm được cách giải quyết nhu cầu của họ trong tin nhắn SMS Marekting của bạn thì họ sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì các sản phẩm của đơn vị khác.


sms-marketing-banner.jpg


2. Chạm tới lợi ích

 
Không có điều gì khiến khách hàng của bạn quan tâm hơn khi bạn đang “động chạm” tới lợi ích của họ. Hãy thực hiện việc này theo một chiều hướng tích cực, khiến cho khách hàng thấy được các lợi ích trong cách viết tiêu đề và cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing của mình. Hãy cung cấp cho họ các lợi ích mà họ sẽ có được khi sử dụng dịch vụ, sản phẩmcủa bạn.
 
Hay bạn cũng có thể thôi thúc khách hàng phản hồi lại các tin nhắn quảng cáo của bạn bằng cách đưa ra một phần quà nhỏ hấp dẫn cho các khách hàng có thông tin phản hồi.  Có thể nói, đây là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất trong tin nhắn SMS Marketing.
 
 
Việc đánh đúng vào nhu cầu và chạm tới lợi ích của khách hàng trong tin nhắn SMS Marketing nhà hàng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công khi sử dụng các phần mềm Marketing của chúng tôi.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Công ty TNHH Tập Đoàn Các Ngôi Sao Doanh Nghiệp – BSG Việt Nam

Địa chỉ: Nhà L9, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: sales@bsg.vn - Điện thoại: (04) 6292 2428 / (04) 6292 2436

Lên đầu trang