Ecompany Platform Solution (EPS) / Giải pháp làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp
Ecompany Platform Solution (EPS) / Giải pháp làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp

Ecompany Platform Solution (EPS) / Giải pháp làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp

Ecompany Platform Solution (EPS) / Giải pháp làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp
Bao gồm các ứng dụng
- Bộ ứng dụng văn phòng: bảng tin, lịch làm việc, email, drive doanh nghiệp.
- Bộ ứng dụng phục vụ kinh doanh: quản lý khách hàng và bán hàng, website, công cụ chat, quản lý tài chính
- và các ứng dụng khác: hệ thống support, tổng đài điện thoại...
3.999.000 vnđ
Cài đặt

EPS là giải pháp làm việc nhóm được xây dựng từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. EPS được xây dựng với tiêu chí dễ đơn giản, dễ sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất; những ứng dụng trong bộ giải pháp bao gồm:

 

1. Teamwork tools / bộ công cụ teamwork

 

Newsfeed: đây là bảng tin điện tử nội bộ trong doanh nghiệp, hiển thị dưới dạng page trong mạng xã hội nhằm thực hiện công tác truyền thông tin đến mọi nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp. Ngay sau khi login vào hệ thống, mọi người đều nhìn thấy newsfeed và cập nhật các thông tin ngay tức thì.

Calendar / lịch làm việc: được thiết kế dưới dạng “notes” theo thời gian, ứng dụng lịch làm việc không chỉ giúp mỗi nhân sự nhanh chóng lập lịch và quản lý kế hoạch công việc của bản thân mà đây còn là nơi mọi người cùng phối hợp công việc thông qua các tính năng chia sẻ công việc hết sức mạnh mẽ. Đồng thời, lịch làm việc cũng giúp nhà quản lý dễ dàng bao quát toàn bộ các công việc của tất cả các nhân sự trong tổ chức nhanh chóng.

 

Mail: tất cả thành viên team sử dụng hộp mail ngay trong eps, hơn nữa mail là ứng dụng mang tính đột phá về khoa học quản lý thư mang đến sự đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm dung lượng khi sử dụng. EPS Mail có hệ thống phân quyền cho nhiều người dùng chung một email, hoặc phân quyền để mỗi nhân sự sử dụng 1 email như cách dùng truyền thống.

 

Drive: lưu trữ tài liệu, giúp team triển khai đào tạo, huấn luyện và là nguồn cung cấp tài liệu chính thống cho toàn bộ thành viên trong team. Đồng thời, chúng tôi rất chú trọng đến sự phân quyền để bảo vệ tài sản số của doanh nghiệp

 

- Support/hỗ trợ: chỉ với 1 click chuột, team có ngay một trang liên hệ để gắn vào bất kỳ website nào, và cũng chỉ với 1 click chuột bạn có ngay một ứng dụng support để hoạt động ngay online giúp khách hàng có thể phản hồi thông tin, yêu cầu dịch vụ trước & sau bán hàng. Đặc biệt, bạn xem và phản hồi thông tin ngay trong hộp mail của bạn. Tính năng này duy nhất được cung cấp bởi eps.

 

2. Sales Tools / bộ công cụ kinh doanh

 

Bộ công cụ nâng cao hiệu suất bán hàng bao gồm các ứng dụng tiếp thị, tương tác & quản lý hách hàng & bán hàng không thể thiếu cho bất kỳ mô hình đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp nào.

 

Website: sales tool cung cấp cho team những website hoàn chỉnh được cài đặt sẵn, việc của bạn chỉ còn quyết định xem team cần web gì như một trang blog, trang tin, hay một website bán hàng (shop online), tất cả đã sẵn sàng, chỉ cần gắn tên miền là hoạt động.

 

Live Chat: chỉ mất 30 giây để kích hoạt tính năng chat trên website, đặc biệt thông tin khách hàng và lịch sử thoại được tích hợp vào ứng dụng quản lý khách hàng chỉ với 1 click chuột.

 

Khách hàng và Bán hàng: bộ ứng dụng quản lý khách hàng và bán hàng đã trở nên quá nổi tiếng được chúng tôi cung cấp trong hơn 3 năm qua cho hàng trăm khách hàng đang sử dụng, được tích hợp để làm việc hoàn hảo trong EPS.

 

Tài chính: sổ ghi chép thu/chi của tất cả các hoạt động tài chính phát sinh đều được ghi chép tỉ mỉ, thống kê chính xác giúp team leader dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu suất hoạt động tài chính của team.

3. Những ứng dụng gia tăng

 

Ngoài hai bộ ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ, eps được tích hợp sẵn những ứng dụng hệ thống hết sức hữu hiệu và đã được sử dụng bởi hàng chục doanh nghiệp lớn

 

Tổng đài điện thoại: tất cả các cuộc gọi đến/đi của tất cả thành viên team đều có thể thực hiện ngay trên nền web, trên điện thoại chỉ với 1 click chuột.

 

Giao điện mobile: toàn bộ giải pháp eps hoạt động mượt mà trên cả hai nền tảng máy tính và mobile, điều bạn cần có duy nhất là internet.

Dịch vụ kèm theo

-   Không giới hạn người dùng, không giới hạn điểm kinh doanh

-  Nâng cấp tính năng miễn phí trong 12 tháng

-  Hệ thống là của bạn, dữ liệu là của bạn (không dùng chung với ai khác)
- 2 GB dung lượng miễn phí.

Lên đầu trang