EPS Collaboration Tools / Bộ công cụ giao tiếp

Chi tiết ứng dụng

EPS Collaboration Tools / Bộ công cụ giao tiếp

EPS Collaboration Tools / Bộ công cụ giao tiếp

Bộ công cụ giao tiếp tập hợp những ứng dụng phục vụ giao tiếp phía trong doanh nghiệp cũng như các công cụ giao tiếp với khách hàng
Các công cụ bao gồm: newsfeed,mail,calendar,drive và livechat
999.000 vnđ
Cài đặt

EPS Collaboration Tools là bộ công cụ mạnh mẽ được cung cấp với mục tiêu là công cụ hỗ trợ giao tiếp trong doanh nghiệp, bao gồm các ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ:
 

Livechat: đây là ứng dụng chat để gắn lên website giúp bạn dễ dàng trao đổi với khách hàng khi họ có nhu cầu, mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ giúp bạn xây dựng danh sách khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn có nhiều webiste, livechat cho phép hiển thị danh sách tư vấn viên riêng lẻ phù hợp trên từng trang web của bạn.

Mail: tất cả thành viên team sử dụng hộp mail ngay trong eps, hơn nữa mail là ứng dụng mang tính đột phá về khoa học quản lý thư mang đến sự đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm dung lượng khi sử dụng. EPS Mail có hệ thống phân quyền cho nhiều người dùng chung một email, hoặc phân quyền để mỗi nhân sự sử dụng 1 email như cách dùng truyền thống.


Newsfeed: đây là bảng tin điện tử nội bộ trong doanh nghiệp, hiển thị dưới dạng page trong mạng xã hội nhằm thực hiện công tác truyền thông tin đến mọi nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp. Ngay sau khi login vào hệ thống, mọi người đều nhìn thấy newsfeed và cập nhật các thông tin ngay tức thì.

 

Calendar / lịch làm việc: được thiết kế dưới dạng “notes” theo thời gian, ứng dụng lịch làm việc không chỉ giúp mỗi nhân sự nhanh chóng lập lịch và quản lý kế hoạch công việc của bản thân mà đây còn là nơi mọi người cùng phối hợp công việc thông qua các tính năng chia sẻ công việc hết sức mạnh mẽ. Đồng thời, lịch làm việc cũng giúp nhà quản lý dễ dàng bao quát toàn bộ các công việc của tất cả các nhân sự trong tổ chức nhanh chóng.

 

Drive: lưu trữ tài liệu, giúp team triển khai đào tạo, huấn luyện và là nguồn cung cấp tài liệu chính thống cho toàn bộ thành viên trong team. Đồng thời, chúng tôi rất chú trọng đến sự phân quyền để bảo vệ tài sản số của doanh nghiệp

 

Dịch vụ kèm theo

- Không giới hạn người dùng, không giới hạn điểm kinh doanh

- Nâng cấp tính năng miễn phí trong 12 tháng

- Hệ thống là của bạn, dữ liệu là của bạn (không dùng chung với ai khác)
- 1 GB dung lượng miễn phí.

Lên đầu trang