Hướng dẫn chuyển tên miền (Transfer tên miền) về BSG

Quý khách chuyển tên miền (transfer tên miền) từ nhà đăng ký khác về duy trì tại BSG để được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khi chuyển về BSG, tên miền của Quý khách được tự động gia hạn thêm 1 năm đối với tên miền quốc tế, miễn phí chuyển đổi đối với tên miền Việt Nam.

 

 1. Tên miền quốc tế

 

      * Điều kiện chuyển đổi (transfer):

 

-  Tên miền đã đăng ký ít nhất 5 ngày nếu thuộc hệ thống Directi (kiểm tra tại http://who.is, mục Registrar), 60 ngày nếu thuộc hệ thống khác và tên miền còn thời hạn duy trì

-  Quý khách nắm giữ tài khoản email quản lý tên miền

-  Tên miền ở trạng thái Unlocked hoặc Active (kiểm tra tại http://manage.directi.com, mục Status), nếu không phải Quý khách yêu cầu nhà đăng ký mở khóa (Unlock) tên miền .

 -  Nếu tên miền thuộc hệ thống Directi, Quý khách chỉ cần có tài khoản quản lý tên miền. Nếu tên miền thuộc hệ thống khác Quý khách cần có mã bảo mật tên miền - authorization code (Quý khách yêu cầu nhà đăng ký cũ cung cấp)

 

      * Thủ tục: Quý khách liên hệ với bộ phận kinh doanh của BSG để làm hợp đồng dịch vụ, thanh toán phí và cung cấp thông tin tên miền để BSG tiến hành chuyển đổi .

 

 2. Tên miền Việt Nam

 

-       Quý khách cần có 1 bản khai đầy đủ thông tin (vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi mẫu bản khai đến email của quý khách)

-       Quý khách lấy dấu xác nhận của nhà đăng ký cũ và xác nhận của chủ sở hữu tên miền rồi chuyển lại bản khai cho BSG, chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục chuyển đổi (nếu là cá nhân cần có thêm bản photo CMT).

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh : sales@bsg.vn để được tư vấn cụ thể .

 

Trân trọng.

Lên đầu trang