Điều khoản sử dụng hosting

Để đảm bảo cho hoạt động ổn định chung của hệ thống, Quý khách chịu trách nhiệm và bảo đảm trong việc sử dụng hosting của mình trên Server vào những mục đích hợp pháp, đặc biệt trong những trường hợp sau:

 1. Không dùng Server vào bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc, Cracking, hacking, Bomb Mail, các công cụ liên quan, đánh cắp phần mềm các sản phẩm bản quyền, mật khẩu truy nhập, hình ảnh, file media (MP3s, AVI, WAVE, v.v…) được sao chép bất hợp pháp, đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

 2. Không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

- Bất kỳ loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ hình thức nào.

- Bất kỳ loại dữ liệu nào có thể cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội, hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm pháp luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

Cloud-Hosting.jpg

3. - Không được gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích phá hoại hay phát tán thư rác từ máy chủ. Bao gồm tất cả những chương trình gửi mail quá số lượng quy định: 100 email/giờ.

-  Không sử dụng các mã nguồn có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ. Đặc biệt những chương trình sau đây nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ khóa tài khoản ngay lập tức và đơn phương chấm dứt hợp đồng .
+ Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload...).
+ Mã nguồn ddos (xflash, ddos...).
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email.
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
+ Mã nguồn hoặc liên kết đến các site scam,phishing.
Riêng đối với mã nguồn Vbulletin Board ( VBB ), không được phép cài đặt các chức năng sau :
* Mod Shoutbox :
      + Khách không được sử dụng shoutbox ( Chỉ có thành viên thấy được shoutbox ).
      + Shoutbox hiện nhiều nhất 10 dòng.
      + Thời gian refresh của shoutbox thấp nhất là 60 giây.
      + Số lượng biểu tượng ( smiles ) hiện ra trong shoutbox không quá 20.
* Phải tắt chức năng gửi thông báo đến email khi database bị lỗi.

* Không được sử dụng Mod Topx của VietVBB phát triển.

4. Phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mất khác liên quan đến tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Trân trọng cám ơn!

Lên đầu trang