Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 0973 283 636
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 143
   Truy cập trong ngày : 491
   Tổng số truy cập : 6581306
4 điều giúp bạn giàu có, nhiều tiền, hạnh phúc hơn: ĐỪNG ĐỂ BỊ ỐM, bạn đã kiếm được rất NHIỀU TIỀN! 2/26/2024 5:09:59 PM
Sức khỏe tốt là quan trọng nhất. Ngay khi các mục tiêu khác không đạt được, nếu bạn khỏe mạnh, không bị ốm và mọi chỉ số đều ở mức tốt thì đó đã là điều rất đáng trân trọng.

Trong năm mới, nếu bạn muốn “bắt đầu lại cuộc sống mới” và để bản thân trở nên tốt hơn thì bạn cần phải bắt đầu từ bây giờ, lên kế hoạch trước cho mọi thứ. Năm 2024 vừa mới bắt đầu và quyền quyết định có một công sống như thế nào là trong tay bạn. Dưới đây là 4 điều mà bạn có thể tham khảo để bản thân bạn phát triển tốt hơn, có cuộc sống, công việc tốt hơn.

1. Chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân

Tôi nhìn thấy một bài đăng từ người đồng nghiệp cũ. Năm 2023, nơi cô ấy ghé thăm nhiều lần là bệnh viện. Hết đợt này đến đợt khác sốt, nhức đầu, ho... Sau một loạt lần như vậy, chưa kể cơ thể mệt mỏi, số tiền đi bệnh viện cũng đủ để cô đi du lịch nhiều nơi. Nhưng đồng thời, điều này cũng cho cô hiểu sâu sắc câu nói: Nếu bạn ít ốm đau hơn, bạn sẽ kiếm được tiền; Nếu bạn không bị bệnh, bạn thực sự sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Vì vậy, chăm sóc tốt cơ thể của bạn là mục tiêu hàng đầu vào năm 2024. Điều chúng ta cần làm là hãy chăm sóc bản thân của mình thật tốt để có một sức khỏe tốt. Tránh thức khuya, có lịch trình đều đặn, tập thể dục thường xuyên, ăn ít đồ ăn nhiều dầu mỡ và ăn điều độ, lành mạnh hơn. Thói quen sống lành mạnh là điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe và cũng là tài sản lớn nhất của con người.

2. Làm việc chăm chỉ và thu nhập của bạn sẽ được cải thiện

Ngoài sức khỏe tốt, một điều quan trọng nữa là phải chăm chỉ làm việc để kiếm tiền. Dù tình hình tài chính năm ngoái của bạn thế nào thì bạn cũng phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trong năm mới.

Cách đây một thời gian, tôi đang trò chuyện với một người bạn. Gần đây cô được thăng chức, tăng lương. Cô chia sẻ kinh nghiệm: “Không có cách nào khác ngoài việc cố gắng hết sức trong nghề và trở thành một người không thể thay thế”.

Cô ấy là một người viết content. Vì thích viết và sáng tạo nên cô đã gia nhập công ty hiện tại của mình. Thời gian đầu, cô thường bị sếp mắng vì nội dung của cô không hấp dẫn.Nhưng cô ấy rất kiên trì, không ngừng học tập và cải thiện. Các kế hoạch, nội dung được bàn giao ngày càng ít được sửa đổi, số lượng đánh giá tích cực từ khách hàng ngày càng tăng. Cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền đáp. Cuối năm, cô được tăng lương 30%.

Đối với hầu hết mọi người, nếu muốn tăng thu nhập thì cần làm việc chăm chỉ. Điều này có thể bảo vệ nguồn thu nhập của bản thân. Ngoài ra, điều quan trọng không kém là phải đúng, làm tốt công việc.

Khi bạn đến tuổi trung niên, nếu khó có thể thăng tiến và tăng lương thì việc tham gia các công việc phụ có thể là một ý tưởng để tăng thu nhập.

Cách đây một thời gian, tôi đã thấy một tin tức như vậy. Một cô gái 9X làm chủ của một quầy bán đồ ăn rất nổi tiếng. Ban ngày cô là người làm công ăn lương bình thường; Và đến tối, cô mở quầy bán đồ ăn. Cô kiếm được nhiều tiền trong một năm.

Vào năm 2024, cho dù bạn đang trau dồi kỹ năng chuyên môn hay tích cực tìm kiếm công việc phụ, trở thành người tích cực, chăm chỉ, bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

3. Có những mối quan hệ tốt đẹp

Một nghiên cứu đã theo dõi 724 người trong khoảng thời gian 75 năm và kết luận: Hạnh phúc đích thực thực sự là một trạng thái tinh thần xuất phát từ trái tim. Một phần của tâm lý này đến từ việc nhận thức được giá trị bản thân, phần còn lại đến từ những mối quan hệ lành mạnh với những người xung quanh.

Có một người phụ nữ luôn nói mình là người rất bất hạnh. Theo cách nói của cô thì cô là một “người phụ nữ khốn khổ”. Là một người vợ, chồng cô thường xuyên đi làm thêm và không về nhà, nếu muốn nói chuyện thì bà cũng không thể gặp chồng, cuối cùng khi gặp nhau, họ căng thẳng và cãi vã đủ thứ; Là một người mẹ, con trai thường tránh mặt cô và khóa cửa ngay khi về nhà, giữa mẹ và con trai rất ít nói chuyện.

Tuy nhiên, trong lời kể của chồng và con trai cô, mọi chuyện lại hoàn toàn khác: Sở dĩ chồng cô không thích về nhà là vì mỗi lần về nhà sẽ bị vợ mắng mỏ hoặc phàn nàn; con trai không thích giao tiếp với mẹ vì mẹ luôn nói lời nặng nề, buộc tội anh với giọng điệu nghiêm túc.

Sau đó, người phụ nữ đến gặp một nhà trị liệu tâm lý. Sau khi kể về hoàn cảnh ở nhà, nhà trị liệu đưa ra cho cô một gợi ý: “Sở dĩ các thành viên trong gia đình lạnh lùng như vậy là vì họ không cảm thấy được yêu thương. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và học cách thể hiện tình yêu thương với những người xung quanh cô. Hãy bắt đầu bằng việc thể hiện tình cảm với mọi người".

Cô nghe lời khuyên của bác sĩ trị liệu, sau khi về nhà, cô chủ động chia sẻ với chồng những điều thú vị gặp được hôm nay, đồng thời nhẹ nhàng gọi con trai đi ăn tối. Sau một thời gian, cô nhận thấy không khí trong nhà quả thực đã thay đổi. Chồng của cô về nhà thường xuyên hơn và con trai cũng thích nói chuyện với cô hơn. Mối quan hệ giữa mọi người đang thay đổi.

Nếu bạn hành động cứng rắn bạn sẽ nhận được sự thờ ơ, nếu bạn cho đi sự ấm áp bạn sẽ nhận được tình yêu. Và khi chúng ta bắt đầu thay đổi thì những mối quan hệ xung quanh chúng ta cũng sẽ thay đổi.

Một trong những bí quyết hạnh phúc là bao quanh bản thân bạn những mối quan hệ lành mạnh. Vào năm 2024, hãy cố gắng sắp xếp các mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh bạn. Những người quan tâm đến bạn hãy trân trọng họ nhiều hơn.

4. Tiếp tục đi bộ, đọc sách, du lịch và tập thể dục

Ngoài đời sống vật chất, chúng ta còn cần nuôi dưỡng tinh thần. Bằng cách này, sự nhàm chán trở nên thú vị. Đọc sách và du lịch là sự lựa chọn tốt nhất để nuôi dưỡng tinh thần của bạn.

Bạn tôi luôn tràn đầy năng lượng và có người hỏi cô ấy những lời khuyên về cuộc sống. Khi cuối tuần đến, cô ấy hoặc ở nhà và đọc sách cả buổi sáng, hoặc bay đến thành phố khác để nghỉ cuối tuần. Mỗi lần như vậy, cô đều mang theo rất nhiều năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Vậy bạn nên làm gì nếu thực sự không thể tìm thấy sở thích của mình? Đi tập thể dục cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình thật lộn xộn, bạn có thể tập thể dục. Ngay cả khi nó không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào của bạn thì ít nhất nó cũng có thể thay đổi trạng thái tinh thần của bạn.

Ngoài công việc, chúng ta vẫn cần có các hoạt động nuôi dưỡng tinh thần, dù chỉ là việc nhỏ nhặt như chạy bộ. Năm 2024, ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn còn phải nuôi dưỡng tinh thần của mình. Đó có thể là một kỹ năng mới hoặc một sở thích nào đó.

Lời nhắn

Trong năm mới, nếu muốn bắt đầu lại cuộc sống và thay đổi bản thân, bạn phải duy trì tính kỷ luật tự giác và không bao giờ lười biếng, bỏ cuộc. Sức khỏe tốt là quan trọng nhất, ngay cả khi các mục tiêu khác không đạt được, nếu bạn khỏe mạnh, không bị ốm và mọi chỉ số đều ở mức tốt thì đó đã là điều rất đáng ghi nhận rồi.

Duy trì khả năng làm việc và kiếm tiền bất cứ lúc nào chính là vốn để một người trưởng thành ổn định cuộc sống. Quản lý mối quan hệ của bạn với những người xung quanh bạn. Học cách yêu thương người khác, để bản thân được yêu thương, duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tránh xa những mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi.

Làm giàu tinh thần cho bản thân qua việc đọc sách, đi du lịch. Điều này không chỉ mở rộng tầm nhìn của bạn mà còn “làm giàu” cho tâm hồn của bạn.

Quá trình có thể khó khăn nhưng kết quả sẽ ngọt ngào. Mục tiêu trong năm 2024 của bạn là gì? Trong năm mới, tôi mong mọi người có thể gặp được phiên bản tốt hơn của chính mình.

Lên đầu trang