Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 0973 283 636
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 96
   Truy cập trong ngày : 458
   Tổng số truy cập : 6502153
Kết hợp với người có 3 đặc điểm vàng này trong công việc, bạn sẽ như "hổ thêm cánh", công việc suôn sẻ, may mắn tự nhiên gõ cửa 8/24/2020 4:41:21 PM
Làm việc với những người có trí tuệ, năng lượng và chính trực sẽ giúp con đường đạt tới mục tiêu của bạn suôn sẻ, dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy tìm cho mình người cộng sự thực sự có thể tin tưởng và hỗ trợ nhau vươn tới cái đích của mỗi người.

Con đường thành công của mỗi người dài hay ngắn, suôn sẻ hay trắc trở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những người đồng hành của bạn đóng một vai trò không nhỏ. Đó có thể là người cộng sự hoặc là nhân viên của bạn.

Thế giới này mỗi người đều có mục đích riêng, nhưng không ai có thể đạt được mục tiêu đó đơn lẻ. Hãy tìm cho mình người cộng sự như vậy để tin tưởng và hỗ trợ nhau vươn tới cái đích của mỗi người.

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau", nếu bạn có thể làm việc cùng những người có đủ 3 phẩm chất dưới đây thì không khác gì "hổ thêm cánh", mọi thử thách để có thể vượt qua, mọi mục tiêu đều có thể đạt được.:

Thông minh

Trí thông minh có thể biểu hiện bằng nhiều cách. Mỗi người đều có trí thông minh khác nhau và việc nhận ra sự khác biệt này là rất quan trọng. Chỉ vì bạn không suy nghĩ và hành động như một người thực sự thông minh không có nghĩa là bạn không thực sự thông minh theo cách của mình.

Nhưng có "tiềm năng cao" hoặc "có khả năng cao" là chưa đủ. Bởi vì năng lực và tiềm năng chỉ có thể được hiện thực hóa thông qua hành động. 

Nhiều năng lượng

“Bạn cần một người có nghị lực vì thế giới đầy rẫy những người thông minh, lười biếng. Tất cả chúng ta đều biết có những người thực sự thông minh nhưng không thể rời khỏi giường của họ vì lười". 

Câu nói này có lẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ. Một trong những yếu tố khác biệt quan trọng nhất để xác định liệu trí thông minh có dẫn đến thành công hay không là nguồn năng lượng. Đây luôn là điểm nghẽn của nhiều người gặp phải. Muốn thành công bạn phải luôn nỗ lực để cải thiện nó từng ngày.

Năng lượng là một phần tư duy, một phần thiên vị hành động và một phần tính cách. Có một mối tương quan trực tiếp giữa năng lượng và việc hoàn thành công việc. Nó cho phép chúng ta làm việc chăm chỉ và thường sẽ là yếu tố quyết định mức độ thành công của một người.

Chúng ta cũng biết rằng, có những người thực sự có nhiều năng lượng nhưng không thông minh. Vì vậy, họ làm việc chăm chỉ, nhưng họ đang làm việc sai hướng. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm những người có trí thông minh đủ để tự học hỏi, thích nghi và phát triển. Sau đó, họ cũng cần nhiều năng lượng để có thể làm việc chăm chỉ, xây dựng mọi thứ và biến mọi thứ thành hiện thực. Trí thông minh kết hợp với năng lượng tạo nên một cá nhân có định hướng và rất có năng lực.

Chính trực

Trong cuộc sống, công việc, nếu có thể đồng hành cùng một người cộng sự chính trực, liêm khiết thì thật sự may mắn, thuận lợi. Tính chính trực là đặc điểm quan trọng nhất trong những yếu tố cần có của một người cộng sự tuyệt vời. Điều này là do nhược điểm tiềm ẩn của một kẻ thông minh và chăm chỉ nhưng lại gian trá có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Chúng ta phải mất rất nhiều năm để hiểu hết một con người, vì thế, sai lầm trong việc chọn đối tác khởi nghiệp chẳng phải là hiếm. Do đó, hãy hiểu về bản thân mình trước, để làm một bài toán đơn giản về giá trị, tính toán thật kỹ, lợi hại của việc có hay không có cộng sự, trước khi quyết định mọi việc. Do vậy, hãy quan sát thật kỹ lưỡng những người xung quanh bạn.

Cách phát hiện đức tính liêm chính:

Tính chính trực là rất quan trọng. Chúng ta có thể thông qua các tín hiệu dưới đây để nhận biết một người chính trực:

- Hãy lưu ý cách họ đối xử với mọi người. 

- Chú ý đến mức độ họ bình luận về những người khác sau lưng. 

- Để ý sự khác biệt giữa những điều họ nói và những điều họ làm.

Làm việc với những người có trí tuệ, năng lượng và chính trực sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Trí thông minh có nghĩa là họ có thể học hỏi, thích nghi và hoạt động một cách tự chủ. Năng lượng có nghĩa là họ sẵn sàng làm việc. Bạn sẽ không phải nài nỉ họ làm việc, đó là bản chất của họ. Sau đó, tất nhiên, tính chính trực là thứ gắn kết mọi thứ với nhau. Nếu họ là người chính trực, bạn có thể tin tưởng họ. Sự tin tưởng là điều tối quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nó là nền tảng mà mọi thứ khác được xây dựng nên.

Những người cộng sự có 3 đặc điểm trên sẽ khiến công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều, thậm chí tốt hơn là những người bạn cho là giỏi. Hãy xem xét 1 cách kỹ lưỡng điểm mạnh điểm yếu của từng người, và đảm bảo sự rõ ràng trong công việc, đừng quên 1 kế hoạch chi tiết và thông minh trước khi bắt đầu con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Lên đầu trang