Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 091 239 6958
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 58
   Truy cập trong ngày : 193
   Tổng số truy cập : 2813412
Ứng dụng tạo video miễn phí trên Windows Phone 10/4/2014 4:24:22 PM
Video Memories là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt cho phép người dùng tạo video trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone hoàn toàn miễn phí.
Giao diện chính của Video Memories.

Giao diện chính của Video Memories. (Ảnh: Wpcentral)

Theo trào lưu của giới trẻ, việc chia sẻ những hình ảnh hay “check-in” địa điểm không còn là điều quá mới mẻ nữa. Tiếp nối xu thế, việc ghi hình và tạo đoạn video vui nhộn đang trở thành phong trào nhất là khi phần mềm tạo “video 10 giây” của Meipei làm mưa làm gió trong cộng đồng người dùng smartphone. Được phát hành bởi EZAPP, Video Memories ra đời củng cố thêm sự lựa chọn cho người dùng cho việc tạo video một cách bài bản và thỏa mãn thị giác.

Với giao diện thân thiện, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, Video Memories cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng màu, phụ đề ảnh với nhiều kiểu phông chữ. 

Hướng dẫn các bước để tạo video. (Ảnh: Wpcentral)

Hướng dẫn các bước để tạo video. (Ảnh: Wpcentral)

Bằng những tấm hình sẵn có trên máy, ứng dụng cho phép tạo ra những đoạn video ngắn với hơn 30 hiệu ứng chuyển động và 20 hiệu ứng lọc ảnh. Điểm nổi bật ở ứng dụng này là có hơn 20 loại khung hình với nhiều chủ đề khác nhau và phông chữ đa dạng để dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể chèn nhạc nền để giúp đoạn video của mình trở nên sinh động. 

Việc ứng dụng này cho phép lưu trữ video trên OneDrive, Dropbox cũng tạo nhiều tiện lợi cho người dùng khi có thể cùng lúc tạo nhiều video mà không lo ngại việc bị giới hạn trên bộ nhớ điện thoại.

So với những tấm ảnh tĩnh trên mạng xã hội hoặc đã qua những hiệu ứng chỉnh sửa thì những thước phim động dễ tương tác và mang lại cảm giác giải trí mới mẻ hơn với người sử dụng, nhất là với các “tín đồ” của mạng xã hội.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này đã lọt vào Top 6 trong cuộc thi Nokia Apps for Everyone do Microsoft tổ chức tại Việt Nam, tương thích cho Windows Phone 8.1 trở lên.

Với nhiều tính năng mở rộng và khả năng lưu trữ ổn định giúp ứng dụng này cạnh tranh được với nhiều ứng dụng tạo video khác trong Windows Phone Store mà không khiến người dùng băn khoăn nhiều về điều khoản cũng như chi trả.

Lên đầu trang