Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 091 239 6958
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 16
   Truy cập trong ngày : 576
   Tổng số truy cập : 2775796
Tin công nghệ thông tin
Công việc hàng ngày của họ là tìm cách tấn công vào hệ điều hành Windows, khai thác các lỗ hổng có thể có, và báo cáo lại chúng để Microsoft có thể nghiên cứu và đưa ra những bản vá kịp thời.  Xem chi tiết »
Cuộc sống bận rộn khiến con người dễ sa lầy trong cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và áp lực. Ai cũng biết rằng việc dành ra một khoảng thời gian trong ngày để thư giãn (cho dù chỉ đơn giản là đi bộ, nghỉ ngơi, hoặc đi ra ngoài ăn trưa) là rất quan trọng. Điều đó giúp làm tăng chứ không làm giảm hiệu suất công việc tổng thể của bạn. Nhưng, nếu không thể ra ngoài, bạn có thể làm gì khác trong không gian làm việc của mình? Hãy gác lại mọi việc để nghỉ ngơi một chút với những bài tập thiền định nhanh chóng và dễ dàng sau đây, ngay tại bàn làm việc của bạn  Xem chi tiết »
Sự khác biệt này không phải ngày một ngày hai, một tháng là có thể nhận ra được, nhưng lâu dần hiện thực sẽ trả lời cho con biết: người chăm chỉ đọc sách với người ít đọc sách bất luận là trên bất kì phương diện nào đều có sự khác biệt rõ ràng không thể phủ nhận.  Xem chi tiết »
Kinh doanh không phải chuyện đùa, kinh doanh không chỉ cần đầu óc mà còn cần đến cái tâm của người làm kinh doanh. Mượn truyện ngụ ngôn nói chuyện kinh doanh để thấy kinh doanh cũng là một nghệ thuật. Truyện ngụ ngôn là những câu chuyện khiến người đọc phải suy ngẫm rồi rút ra bài học quý giá cho mình. Trong kinh doanh cũng vậy, có những câu chuyện mà sau khi đọc chúng ta sẽ rút ra được những kim chỉ nam cho bản thân mình.  Xem chi tiết »
Hiển thị 26 đến 30 trong 48 tin tức
Lên đầu trang