Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hương 099 699 9995
Minh Hằng 0973 283 636
Chiến Thắng 091 239 6958
Kim Oanh
0973 283 636
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 12
   Truy cập trong ngày : 347
   Tổng số truy cập : 2834489
Tin công nghệ thông tin
"Không có cơ hội" luôn là cái cớ của những người thất bại. Hầu hết với những người thất bại khi được hỏi đều kêu ca rằng họ thất bại bởi họ không nhận được những cơ hội như những người khác, không nhận được giúp đỡ của người khác… hoặc là do cơ hội chưa đến với họ.  Xem chi tiết »
LỰA CHỌN hay NỖ LỰC, cái nào mới thực sự quan trọng? - nếu từng đặt ra câu hỏi này, chứng tỏ bạn vẫn chưa biết nửa câu còn lại chính là chìa khóa đi tới thành công  Xem chi tiết »
Công việc hàng ngày của họ là tìm cách tấn công vào hệ điều hành Windows, khai thác các lỗ hổng có thể có, và báo cáo lại chúng để Microsoft có thể nghiên cứu và đưa ra những bản vá kịp thời.  Xem chi tiết »
Cuộc sống bận rộn khiến con người dễ sa lầy trong cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và áp lực. Ai cũng biết rằng việc dành ra một khoảng thời gian trong ngày để thư giãn (cho dù chỉ đơn giản là đi bộ, nghỉ ngơi, hoặc đi ra ngoài ăn trưa) là rất quan trọng. Điều đó giúp làm tăng chứ không làm giảm hiệu suất công việc tổng thể của bạn. Nhưng, nếu không thể ra ngoài, bạn có thể làm gì khác trong không gian làm việc của mình? Hãy gác lại mọi việc để nghỉ ngơi một chút với những bài tập thiền định nhanh chóng và dễ dàng sau đây, ngay tại bàn làm việc của bạn  Xem chi tiết »
Hiển thị 31 đến 35 trong 49 tin tức
Lên đầu trang